Chi phí Khám phụ khoa bao nhiêu tiền? [Cập nhật bảng giá 2023]

Bài viết có ích: 2062 lượt bình chọn

Hiện nay, nhu cầu khám phụ khoa đang tăng cao do tỉ lệ người mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa cũng trở nên nhiều hơn trước. Thông thường, chi phí khám phụ khoa sẽ phụ thuộc vào từng bệnh viện, cơ sở y tế hoặc từng bác sĩ chuyên khoa. Tuy nhiên, giá cả thường không quá đắt đỏ và có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bảng giá khám phụ khoa bao nhiêu tiền? Phụ thuộc nhiều yếu tố!

Theo thực tế, chi phí khám phụ khoa có thể dao động từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng, và nó sẽ bao gồm một số dịch vụ đi kèm như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, kiểm tra âm đạo và các dịch vụ khác. Tuy nhiên, các khoản chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như bệnh tình, chất lượng dịch vụ và cơ sở y tế mà bạn chọn. Tóm lại, những khoản chi phí chính thường bao gồm các dịch vụ kể trên.

Chi phí khám phụ khoa tại Tư vấn Phụ khoa

Gói khám viêm nhiễm phụ khoa299k
Gói khám bệnh phụ khoa580k

Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Các chuyên gia y tế cho biết, khó có một cơ sở nào có thể đưa ra một con số chính xác về giá tiền bạn cần bỏ ra để khám phụ khoa. Điều này là hiển nhiên bởi khám phụ khoa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi yếu tố đều có thể chi phối chi phí khám bệnh. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá khám phụ khoa là:

Địa chỉ khám phụ khoa

Chi phí khám phụ khoa dao động tùy theo từng địa chỉ y tế khác nhau. Ví dụ chi phí khám bệnh tại phòng khám tư khác với chi phí ở bệnh viện công. Thông thường chi phí khám phụ khoa ở những cơ sở y tế uy tín, an toàn cao hơn bình thường. Tuy nhiên đó là những cơ sở có nhiều bác sĩ giỏi, được trang bị máy móc thiết bị hiện đại nên quá trình khám phụ khoa sẽ được đảm bảo về mặt an toàn.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa 152 Xã đàn

Ngược lại, những cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ tay nghề yếu kém, không trang bị cơ sở vật chất tốt, dịch vụ nghèo nàn thì chi phí khám phụ khoa thường thấp. Nhưng nếu bạn lựa chọn khám phụ khoa tại đây thì có thể thu được kết quả không chính xác. Không những thế trong quá trình khám bạn còn có thể gặp phải những rủi ro nhất định, hoặc thường phải chờ đợi lâu, mất thời gian.

Hiện nay nhu cầu khám phụ khoa của chị em rất cao, do đó nhiều cơ sở có chất lượng, uy tín đã ra đời. Bạn nên tìm hiểu trước các cơ sở y tế khác nhau để lựa chọn một địa điểm phù hợp với giá tiền và nhu cầu của mình. Điều đó sẽ tốt hơn so với việc bạn chỉ chăm chăm lựa chọn những cơ sở y tế có giá thành rẻ.

Tình trạng sức khỏe và tiền sử bệnh

Khám sản phụ khoa sẽ diễn ra nhanh chóng đối với những chị em có sức khỏe tốt. Ngược lại những người có sức khỏe yếu thì sẽ mất nhiều thời gian khám hơn. Điều này là do bạn cần thực hiện thêm các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ để kiểm tra tổng thể tình trạng của mình.

Những chị em đã từng mắc bệnh phụ khoa cũng sẽ được bác sĩ cho làm xét nghiệm kỹ càng để quá trình chẩn đoán bệnh trở nên chính xác hơn.

Hạng mục đăng ký khám

Có rất nhiều hạng mục khám khác nhau khi bạn đi khám phụ khoa. Nhưng không phải ai cũng phải thực hiện tất cả các hạng mục khám này. Chỉ những người nghi ngờ đang mắc bệnh phụ khoa mới cần thực hiện thêm những xét nghiệm nhất định. Tùy theo từng hạng mục bạn đăng ký khám cụ thể mà chi phí sẽ có sự khác biệt.

Phương pháp xét nghiệm

Tùy theo đặc điểm từng nhóm người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm khác nhau. Ví dụ, người chưa lập gia đình với người đã lập gia đình sẽ có sự khác biệt về phương pháp xét nghiệm trong quá trình khám. Điều này cũng tùy thuộc chỉ định của bác sĩ.

Phương pháp điều trị

Nếu bạn chỉ khám phụ khoa thông thường và không mắc bệnh thì sẽ không mất thêm chi phí gì khác. Tuy nhiên nếu sau khi khám phụ khoa mà phát hiện ra bệnh, bạn sẽ mất thêm một khoản tiền nhất định để điều trị bệnh tùy theo căn bệnh mà bạn mắc.

Có thể bạn quan tâm 

Khám phụ khoa là làm những cái gì? Quy trình – Lưu ý – Chi phí

Rong kinh là gì? Cách khắc phục rong kinh hiệu quả

Giá khám phụ khoa gồm những chi phí nào?

Tuy chưa thể xác định được chi phí khám phụ khoa cụ thể mà bạn sẽ mất, nhưng bạn cũng có thể áng chừng mức chi phí này. Bởi lẽ bảng giá khám phụ khoa là tổng thể các chi phí nhỏ sau đây:

 

Chi phí thăm khám lâm sàng

chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền

Khám lâm sàng chính là bước bạn tiếp xúc với bác sĩ để được khám trực tiếp cơ quan sinh dục ngoài. Lúc này bác sĩ có thể quan sát vùng kín sinh dục của bạn bằng mắt. Đồng thời bác sĩ sẽ hỏi tiền sử bệnh của bạn cũng như sức khỏe hiện tại và các triệu chứng đang gặp để đưa ra phán đoán. Quá trình khám lâm sàng sẽ đòi hỏi ở bạn một mức chi phí nhất định.

Chi phí kiểm tra chuyên sâu

Chi phí kiểm tra chuyên sâu sẽ bao gồm chi phí của các xét nghiệm cụ thể theo chỉ định của bác sĩ. Các xét nghiệm kiểm tra chuyên sâu bạn có thể gặp phải khi khám phụ khoa là:

 • Soi cổ tử cung
 • Siêu âm tuyến vú
 • Siêu âm đầu dò âm đạo
 • Soi tươi dịch âm đạo
 • Soi tươi dịch niệu đạo
 • Soi cặn nước tiểu
 • Xét nghiệm phát hiện sớm ung thư cổ tử cung
 • Siêu âm màu tử cung phần phụ

Chi phí điều trị bệnh, nếu có

Sau khi khám phụ khoa nếu phát hiện bệnh thì bạn sẽ phải chi thêm một khoản tiền để điều trị bệnh. Chi phí điều trị bệnh phụ thuộc vào loại bệnh cụ thể mà bạn mắc phải.

Ngoài những chi phí khám và điều trị bệnh, nếu cần phải tiến hành các xét nghiệm phức tạp hơn như siêu âm, chụp CT, MRI thì chi phí sẽ cao hơn. Vì vậy, bạn nên tham khảo kỹ thông tin về chi phí trước khi đi khám phụ khoa để tránh bị sốc về chi phí sau khi điều trị.

Vì sao cần quan tâm đến hiệu quả khám phụ khoa hơn chi phí khám phụ khoa

Theo các chuyên gia chi phí khám phụ khoa rất quan trọng, tuy nhiên không quan trọng vào chất lượng khám. Bởi lẽ nếu lựa chọn khi cơ sở y tế không đảm bảo, căn bệnh của bạn có thể sẽ khám không ra hoặc có sai sót trong quá trình khám. Khám sai bệnh, sử dụng sai thuốc không chỉ không giúp bệnh cải thiện mà còn gây hại cho sức khỏe. Lúc này để chữa bệnh triệt để bạn sẽ mất một khoản tiền nhiều hơn so với lựa chọn một địa chỉ y tế tin cậy ngay từ đầu.

giá tiền điều trị phụ khoa

Các căn bệnh phụ khoa đều là những căn bệnh ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như sức khỏe của bạn. Do đó bạn không nên chủ quan với chúng.

Cụ thể những ảnh hưởng mà bệnh phụ khoa có thể gây ra cho bạn nếu không được điều trị kịp thời là:

 • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Sinh hoạt tình dục là một trong những hoạt động giúp vợ chồng bạn duy trì hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên nếu bạn bị mắc bệnh phụ khoa thì sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình quan hệ tình dục, dễ gây lây nhiễm sang cho bạn tình. Mối quan hệ của hai người cũng bị ảnh hưởng và gây ra nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

 • Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Các căn bệnh phụ khoa khi trở nặng sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động của các cơ quan trong hệ sinh sản. Điều này dễ gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Một số căn bệnh còn có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng người bệnh.

 • Ảnh hưởng đến tâm lý

Phụ nữ thường cảm thấy tự ti, xấu hổ, ngại ngùng khi mắc bệnh phụ khoa. Điều này khiến chị em khép mình hơn trong các mối quan hệ. Có người còn suy nhược về thể chất, tinh thần và mắc bệnh trầm cảm.

tư vấn chi phí khám phụ khoa

Một số dịch vụ khám phụ khoa bạn có thể tham khảo trước bảng giá

Bạn có thể dự trù trước chi phí khám phụ khoa bằng cách tham khảo chi phí của từng xét nghiệm cụ thể. Một số xét nghiệm phụ khoa có thể tham khảo như:

 • Làm xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu có thể giúp bác sĩ xác định một số nguyên nhân gây ra căn bệnh của bạn. Thông thường bạn nên nhịn ăn trong vòng 12 tiếng trước khi lấy máu xét nghiệm. Ngoài ra bạn cũng cần tránh sử dụng các loại kẹo cao su, cà phê, bia, thuốc lá, rượu… khi có ý định đi khám phụ khoa.

 • Xét nghiệm nước tiểu

Các chuyên gia nhắc nhở bạn cần vệ sinh bộ phận sinh dục trước khi lấy mẫu nước tiểu để khám phụ khoa. Mẫu nước tiểu này sau đó sẽ được đưa vào phòng thí nghiệm để bác sĩ xét nghiệm và đưa ra kết quả chính xác cho bạn.

 • Xét nghiệm cổ tử cung

Thông thường những phụ nữ đã quan hệ tình dục sẽ được cho làm xét nghiệm cổ tử cung. Tuy nhiên xét nghiệm này thường không áp dụng cho những người bị ra máu âm đạo, có thai, có kinh nguyệt… Những người đang đặt thuốc điều trị viêm âm đạo thường được cho hoãn làm xét nghiệm tới khi đã sạch kinh trong kỳ kinh kế tiếp. Sau khi hết kinh từ 5 ngày trở lên bạn có thể làm xét nghiệm.

 • Chụp X- Quang

Trước khi thực hiện siêu âm phần phụ hoặc chụp X-quang bạn nên nhịn ăn bốn tiếng. Điều này sẽ giúp cho kết quả xét nghiệm được chính xác hơn. Những phụ nữ nghi ngờ có thai hoặc đang mang thai không được chụp X quang.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – một địa chỉ khám phụ khoa đáng tin cậy

Tọa lạc tại số 152 Xã Đàn, phường Đống Đa, Hà Nội, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một cơ sở khám chữa theo mô hình của Singapore. Đây là địa điểm đầu tư trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, có uy tín cao trong các địa chỉ y tế phục vụ khám nam khoa, phụ khoa. Trong những năm qua Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã dần xây dựng được lòng tin nơi người bệnh.

chi phí khám phụ khoa 152 xã đàn

Không chỉ khám phụ khoa, bạn còn có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để để nghe tư vấn về kế hoạch hóa gia đình, thực hiện thẩm mỹ vùng kín, chữa vô sinh hiếm muộn…

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là nơi tập trung những bác sĩ giỏi về lĩnh vực sản phụ khoa như bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên… Đây đều là những bác sĩ tận tâm với nghề, có nhiều đóng góp cho y học nước nhà, thường xuyên tham gia các hội thảo và nghiên cứu khoa học.

Một trong những ưu điểm khác của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chính là dịch vụ khám chữa. Cụ thể, đây là cơ sở phát triển hệ thống dịch vụ tư vấn online 24/24. Bạn có thể gửi những thắc mắc của mình đến đến các chuyên gia tư vấn online bất cứ lúc nào và sẽ được giải đáp cụ thể. Ngoài ra bạn còn được hưởng những ưu đãi lớn theo từng thời điểm nếu hẹn lịch sớm. Phòng khám phục vụ cả các ngày nghỉ ngày lễ và ngoài giờ hành chính.

Bảng giá gói khám phụ khoa tổng quát tại Phòng khám 

Bảng giá khám phụ khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được công khai minh bạch. Bạn có thể tham khảo trước bảng giá như sau:

bảng giá khám phụ khoa sức khỏe sinh sản nữ giới

Để giúp chị em phụ nữ thêm mạnh khỏe, tự tin, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội triển khai thực hiện hoạt động “Món quà sức khỏe – giữ lửa tình yêu.”

ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG:

 • GIẢM NGAY 30 Phí thủ thuật
 • TẶNG 1 dịch vụ khi làm 1 thủ thuật
 • MIỄN PHÍ Phục hồi tử cung

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi bằng cách gọi đến Hotline: 0869 725 632 hoặc chat trực tiếp TẠI ĐÂY!!!

GÓI KHÁM ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

 • Gói khám bệnh phụ khoa giá chỉ còn 580K (giá gốc 1.180K)
 • Gói khám bệnh nam khoa giá chỉ còn 499K (giá gốc 1.000K)
 • Gói khám bệnh xã hội nữ giá chỉ còn 499K (giá gốc 1.050K)
 • Gói khám bệnh xã hội nam giá chỉ còn 390K (giá gốc 900K)
 • Gói khám chức năng sinh lý giá chỉ 690K (giá gốc 1.600K)

Gói khám phụ khoa bao nhiêu tiền

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc khám phụ khoa bao nhiêu tiền, chi phí khám phụ khoa có đắt không. Hi vọng qua đó bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn trước khi đăng ký khám phụ khoa tại các cơ sở y tế thế mà bạn chọn.

Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhận đăng ký mã đặt hẹn khám trước:

 • MIỄN PHÍ: 150.000 đồng phí khám ban đầu
 • GIẢM 30%: phí thủ thuật
 • TẶNG KÈM 1 DỊCH VỤ: khi làm 1 thủ thuật
 • Gói khám PHỤ KHOA chỉ từ 580k

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Lý do bạn nên lựa chọn
phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

 • Cơ sở vật chất tiện nghi thiết bị hiện đại
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm
 • Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
 • Chăm sóc chu đáo Bảo mật thông tin
 • Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7
 • Chương trình ưu đãi hàng tháng

ĐẶT HẸN KHÁM

Bình luận đã bị đóng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hệ thống tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc tình trạng bệnh chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình

Số điện thoại