Trăng hoa bản chất hay thói quen của đàn ông

Bài viết có ích: 3574 lượt bình chọn

“Trăng hoa” là một một cụm từ dùng để miêu tả tính cách của những người có sở thích “thường xuyên” thay người yêu. Vậy trăng hoa là gì, bản chất người đàn ông trăng hoa?.

Trăng hoa là gì?

Trăng hoa là một danh từ dùng để chỉ mối quan hệ trai gái không đúng đắn, họ dễ bị hấp dẫn, thay lòng đổi dạ trước người khác giới, cho dù họ đã có vợ, có chồng.

Trong tình yêu, hôn nhân và gia đình- Trăng hoa là một trong những tác nhân cực kỳ nguy hiểm có thể phá hủy các mối quan hệ, tình cảm vợ chồng cho dù đã nỗ lực cứu vãn.

trăng hoa là gì

Thực tế hiện nay, nam giới thường có tính trăng hoa hơn nữ giới. Họ có thể đã có vợ, có người yêu nhưng khi gặp một đối tượng nào đó họ cảm thấy hấp dẫn hơn đối phương của mình. Họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để theo đuổi, hoặc họ sẽ tìm mọi cách để bảo vệ mối quan hệ ngoài luồng này. Đến khi bị phát hiện, họ sẵn sàng cầu xin tha thứ, tuy nhiên chỉ được thời gian ngắn họ sẽ lại tái phát. Bởi những người có tính trăng hoa luôn là người “ngựa quen đường cũ”. Hãy cùng tư vấn phụ khoa tìm hiểu thêm về những người đàn ông trăng hoa thì thế nào nhé.

Yêu người trăng hoa

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ 4.0, bất cứ trang mạng xã hội nào cũng đều có ứng dụng hẹn hò. Vì thế, mà tỷ lệ người có tính trăng hoa đang ngày 1 tăng. Nếu như không may bạn yêu phải người trăng hoa, các bạn không nên đặt kỳ vọng vào việc bản thân mình sẽ thay đổi được họ. Bởi bản chất của những người trăng hoa chính là họ thích cảm giác đi chinh phục. Họ luôn bị cái mới hấp dẫn, và rất dễ nhàn chán với những thứ đã gắn bó lâu dài với họ.

Cho nên, ngay khi bạn biết người yêu của mình là người có tính trăng hoa, trước tiên bạn cần nói chuyện thẳng thắn với họ. Nếu như họ không tự mình thay đổi, các bạn nên dừng lại mối quan hệ này. Bởi với những người trăng hoa họ thường không có ý định gắn bó cuộc đời mình lâu dài với bất cứ ai. Họ thích cuộc sống của người buông thả. Họ lấy các mối quan hệ thoáng qua để lấp đầy khoảng trống của các mối quan hệ lâu dài.

Thay vào mối quan hệ với người có tính trăng hoa, bạn nên ngẩng cao đầu bước tiếp về phía trước để tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc phù hợp với bản thân mình.

Bản chất người đàn ông trăng hoa

Chúng ta đều biết, đàn ông là loại động vật sống bằng nửa thân dưới, vì thế họ thích làm tình với người khác giới một cách tự nhiên. Tuy nhiên, tùy vào bản chất và lối sống của mỗi người mà họ sẽ biết được điểm dừng của mình ở đâu.

đàn ông trăng hoa

Tuy nhiên, so với nữ giới thì bản tính trăng hoa của nam giới cao gấp nhiều lần so với nữ giới, vì thế để thỏa mãn cảm xúc của bản thân họ sẵn sàng ngoại tình với người khác ngoài vợ hoặc người yêu của mình.

Họ sẽ nhìn vào người phụ nữ ở góc độ giới tính, họ sẵn sàng cợt nhả, săn đón hoặc quan hệ với bất cứ người phụ nữ  nào mà họ hứng thú.

Theo nhận xét của các giới chuyên gia, thì trăng hoa là một bản chất luôn luôn tồn tại trong con người của nam giới, nó dường như lá máu đã thấm vào con người của họ. 

Với những người đàn ông có tính trăng hoa họ sẵn sàng bỏ vợ con, bỏ người yêu để thõa mãn cái nhu cầu tình dục cũng như bản chất thích chinh phục cái mới có trong con người của họ. Vì thế, rất khó hoặc không bao giờ thay đổi được những người đàn ông trăng hoa.

Nếu như bạn có người chồng hoặc người yêu trăng hoa, bạn có hai lựa chọn. Một là chấp nhận, cam chịu sống cùng với bản chất của họ. Hai là tự tìm niềm vui, niềm hạnh phúc mới cho chính mình.

Cách trị đàn ông trăng hoa

Việc thay đổi người đàn ông trăng hoa là cực kỳ khó, tuy nhiên không phải là không có cách. Thay vì tìm cách thay đổi con người họ, chị em cần phải kiến họ sợ mất mình. Sau đây là một số cách trị đàn ông trăng hoa chị em có thể tham khảo và áp dụng:

 • Không được để đàn ông “ăn” no

Thực tế cái gì quá cũng đều không tốt, đối với nam giới trăng hoa cũng vậy. Đối với những đàn ông có máu thích chinh phục, chị em tuyệt đối không cho “ăn” bao gồm tình ái và dinh dưỡng. Bởi khi no quá sẽ khiến anh em cảm thấy nhanh chán, và muốn tìm cái mới.

Chị em nên để nam giới luôn trong tình trạng “thòm thèm”, khiến họ muốn khám phá và tìm hiểu. Có như thế mới giữ được chân của người đàn ông.

 • Nên để nam giới biết ghen

Xưa nay ghen là một trong những gia vị giúp cho các mối quan hệ trở nên gắn bó hơn. Thay vì bạn luôn tìm cách ghen với chồng hay người người của mình, bạn nên làm mới mình để họ bất ngờ, họ có cảm giác lo sợ “vật”- “người” thân thiết của mình có nguy cơ bị người khác cướp mất. Từ đó, họ sẽ tìm mọi cách để gìn giữ “đồ vật” của chính mình.

Chị em có thể tạo một tấm “bình phong” bằng những cuộc điện thoại trong đêm, bằng những lời lẽ quan tâm. Hoặc nhờ người bạn khác giới tặng mình những món quà nho nhỏ. Đảm bảo thay vì sở thích đi chinh phục người khác, các chàng sẽ tìm mọi cách để giữ chân của bạn.

 • Biết cách yêu

Hôn nhân hay tình yêu chỉ bền vững khi cuộc sống có sự thay đổi, thêm vào đó là chuyện hòa hợp trong “tình dục”. Vì thế, thay vì cách yêu truyền thống, thay vì bị động, trong mỗi cuộc yêu chị em có thể vuốt ve, tác động qua lại với chồng và bạn tình của mình. Tạo sự hưng phấn khiến cho cuộc yêu trở nên cuồng nhiệt và hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó, ngoài việc bị động đợi chồng mình “gợi ý” cuộc yêu, các bạn có thể chủ động về chuyện đó, để chuyện đó không bị nhàn chán.

 • Luôn là cánh hoa để chàng chinh phục

Đàn ông dù mạnh bạo hay yếu đuối họ luôn thích cảm giác chinh phục để đạt được mục đích của mình. Nếu như trong quá trình chinh phục nam giới gặp phải nhiều trở ngại sẽ khiến cho con “ngựa chiến” trong người họ càng tăng. Họ sẵn sàng từ bỏ những “bóng hồng” xinh đẹp nguyện chết vì họ để chinh phục bạn.

Trải qua quá trình chinh phục vất vả gian nan, đến khi đạt được thành quả họ sẽ biết chân trọng và vui sướng. Vì thế, chị em không nên quá dễ dãi trong bất cứ mỗi quan hệ nào cho dù đã là vợ chồng đi chăng nữa nhé!

Chồng trăng hoa chị em nên làm gì?

Có rất nhiều cách giúp chồng của bạn đang “ăn chả” sớm quay về với hạnh phúc hôn nhân gia đình của mình. Thay vì đánh ghen, bêu xấu mặt chồng vì tính trăng hoa, chị em nên:

 • Làm chủ tình thế

Chị em cần xác định chính xác mối quan hệ của chồng là qua đường hay muốn gắn bó lâu dài. Bên cạnh đó cần nhìn nhận lại chuyện tình cảm của cả 2 có thể cứu vãn được hay không.

 • Kiểm soát kinh tế

Theo dõi chặt chẽ lương của chồng không cho chồng giữ quá nhiều tiền, kiểm soát chồng tốt thì chồng sẽ không có cơ hội đi mèo mả gà đồng.

 • Giúp chồng trở về với thực tại

Tình cảm gia đình rất thiêng liêng, ông bố nào cũng yêu mếm các con của mình. Vì thế, chị em khi có chồng trăng hoa cần thu xếp thời gian sao cho chồng bên gia đình bên con cái nhiều hơn. Từ đó, giúp họ nhận ra được vai trò và tầm quan trọng của gia đình đối với họ.

 • Khẳng định lại bản thân mình

Bên cạnh việc tìm cách để chồng quay về với gia đình, chị em nên tìm cách làm mới bản thân như tahy đổi kiểu tóc; thay đổi tính cách; không kiểm soát hoặc kêu ca mỗi khi chồng về muộn hoặc đi nhậu với bạn bè.

Trăng hoa là bản chất của cánh mày râu nhưng nếu chị em biết cách làm mới bản thân, biết cách yêu trong đời sống tình dục đảm bảo người đàn ông có tính trăng hoa sẽ phải bám riết lấy bạn.

Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhận đăng ký mã đặt hẹn khám trước:

 • MIỄN PHÍ: 150.000 đồng phí khám ban đầu
 • GIẢM 30%: phí thủ thuật
 • TẶNG KÈM 1 DỊCH VỤ: khi làm 1 thủ thuật
 • Gói khám PHỤ KHOA chỉ từ 580k

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Lý do bạn nên lựa chọn
phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

 • Cơ sở vật chất tiện nghi thiết bị hiện đại
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm
 • Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
 • Chăm sóc chu đáo Bảo mật thông tin
 • Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7
 • Chương trình ưu đãi hàng tháng

ĐẶT HẸN KHÁM

Bình luận đã bị đóng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hệ thống tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc tình trạng bệnh chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình

Số điện thoại