Top những bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Bài viết có ích: 4562 lượt bình chọn

Nhu cầu khám sản phụ khoa ở nữ giới ngày càng tăng cao, nhưng nhiều người vẫn còn không biết phải làm sao để khám phụ khoa hiệu quả. Một trong những điều bạn cần lưu ý lúc này là thông tin về những bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội uy tín, đáng tin cậy để giao phó sức khỏe của mình.

“Danh sách các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội những tên tuổi xuất sắc nhất mát tay và có tiếng tăm lớn chữa bệnh an toàn nhanh khỏi”

Tiêu chí để đánh giá một bác sĩ phụ khoa giỏi 

Bác sĩ là người đồng hành không thể thiếu trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Họ sẽ giúp chẩn bệnh và cho bạn lời khuyên, cũng như phương án điều trị tương ứng. Nếu gặp phải một bác sĩ có tay nghề không cao, kết quả chẩn bệnh có thể sai lệch, dẫn đến phác đồ điều trị không chuẩn. Hệ quả tất yếu là hiệu quả điều trị bệnh giảm sút. Để tìm được một bác sĩ phụ khoa giỏi, bạn có thể dựa vào các tiêu chí đánh giá dưới đây: 

Bác sĩ phải có chuyên môn và kinh nghiệm

Bác sĩ giỏi thường xuất thân từ những ngôi trường đào tạo hàng đầu trong ngành y, đã kinh qua hàng chục năm khám chữa bệnh nên rất tinh tường, am hiểu tường tận. Họ có thể chẩn bệnh vô cùng chính xác, và có phương án điều trị thông minh, nhanh chóng cho từng trường hợp bệnh.

Được bệnh nhân phản hồi tốt

Internet phát triển, ai cũng có thể tiếp xúc với lời nhận xét, đánh giá từng bác sĩ qua mạng. Đây chính là bằng chứng đáng tin cậy cho thấy trình độ chuyên môn của bác sĩ ra sao, có nên lựa chọn người này không. Một bác sĩ có nhiều phản hồi tốt thường là người có tay nghề giỏi, khéo léo, chuyên môn vững, được nhiều người bệnh yêu mến.

Giá cả đi đôi với chất lượng

Bạn cũng cần tham khảo mức chi phí khám chữa bệnh phụ khoa của bác sĩ, để xem túi tiền của mình có phù hợp không. Tuy nhiên không nên quá tiết kiệm, bởi giá cả thường đi đôi với chất lượng, cũng như hiệu quả mang lại.  Bạn có thể tham khảo danh sách bác sĩ phụ khoa giỏi tại Hà Nội đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà chúng tôi cùng cấp dưới đây.

Bác sỹ sản phụ khoa Lê Thị Cẩm Hương

bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội

Bác sĩ Lê Thị Cẩm Hương công tác trong ngành sản phụ khoa đã 36 năm, cũng từng đảm trách chức vụ trưởng khoa ở những địa chỉ y tế lớn, nên rất tinh tường và am hiểu chuyên môn. Bác sĩ Lê Thị Cẩm Hương là chuyên gia trong việc thực hiện các thủ thuật điều trị các bệnh lý phụ khoa, hút thai, phá thai, điều trị hiếm muộn vô sinh, cũng như bệnh xã hội…

Lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ Lê Thị Cẩm Hương có kinh nghiệm hàng chục năm trời tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa cho những chị em có nhu cầu. Bác sĩ cùng đồng nghiệp đã nghiên cứu nhiều năm để đưa vào điều trị biện pháp phối hợp giữa đông y và tây y. Nếu tây y chú trọng hiệu quả nhanh, mạnh, lập tức tiêu diệt triệu chứng bệnh, thì đông y có hiệu quả lâu dài hơn, bồi bổ cơ thể tốt hơn, giúp bệnh nhân nâng cao thể trạng nên sẽ tránh được việc tái phát bệnh.

Ngoài thực hiện điều trị bệnh phụ khoa, sản khoa nói chung, bác sĩ Hương cũng chuyên tư vấn kế hoạch hóa gia đình, tư vấn các biện pháp tránh thai hay phá thai an toàn, thực hiện thẩm mỹ vùng kín cho nữ giới, giúp chị em lấy lại tự tin để trở về với cuộc sống.

Thành tích

Bác sĩ Lê Thị Cẩm Hương luôn nỗ lực không ngừng và đã đạt được nhiều thành tích cao trong suốt 36 năm qua. Nhờ đó, bác sĩ Hương nhận được nhiều danh hiệu, bằng khen và tặng thưởng có giá trị. Vì luôn thấu hiểu và chia sẻ cùng bệnh nhân nên trong mắt bệnh nhân, bác sĩ Hương là một người chị đáng tin cậy và quý giá!

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Phương Loan

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan công tác trong ngành y, khoa Sản phụ đã 20 năm. 20 năm công tác là 20 năm bác sĩ gắn bó cùng chị em, thành công thăm khám, tư vấn và chữa bệnh cho hàng ngàn người. Nhờ sự tận tụy của mình, bác sĩ Nguyễn Phương Loan đã đem đến niềm vui, sự hạnh phúc, và tự tin cho bệnh nhân.

bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan trong thời gian công tác cũng từng đảm nhiệm chức vụ lớn, đặc biệt là Phó giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tại tỉnh Thái Bình.

Lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan được đánh giá là vững tay nghề, thạo chuyên môn trong việc thăm khám, điều trị bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, bệnh vô sinh nữ… cho nữ giới. Bác sĩ Loan cũng là 1 chuyên gia tư vấn kế hoạch hóa gia đình đầy kinh nghiệm, trực tiếp thực hiện phá thai, hút thai an toàn cho nữ giới, hoặc thực hiện tiểu phẫu tránh thai, đảm bảo hiệu quả cao. 

Không chỉ điều trị các bệnh phụ khoa, trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín, bác sĩ Loan cũng nổi tiếng và được nhiều người biết tới, mến mộ, tìm đến. Phòng khám của bác sĩ Loan là một trong số ít phòng khám được chị em săn đón, hẹn lịch mỗi ngày.

Thành tích

Trong nhiều năm liền, bác sĩ Loan nhận được danh hiệu lao động tiên tiến từ nhà nước, và cũng được trao tặng những bằng khen giá trị. 

Bác sĩ Loan còn có nhiều thành tích lớn trong việc nghiên cứu khoa học, đưa những nghiên cứu của mình vào thực tiễn, đăng nghiên cứu trên các bài báo lớn để chia sẻ cùng giới chuyên môn trong và ngoài nước. 

Những công trình nghiên cứu của bác sĩ rất có giá trị, có ích cho nền y tế Việt Nam. Vì thế, không chỉ được bệnh nhân mến mộ mà bác sĩ còn được cả giới chuyên môn đánh giá cao.

Bác sĩ Sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên đã công tác trong ngành y, khoa Sản phụ hơn 30 năm nay nên đã có bề dày kinh nghiệm vững chắc. Bác sĩ từng thực hiện những nghiên cứu khoa học lớn, có giá trị, tham dự các hội nghị y khoa, sản phụ khoa hàng đầu. Đây là một trong các bác sĩ được nhiều chị em tại thủ đô tín nhiệm, xin tư vấn và hỗ trợ khi có băn khoăn, lo lắng về sức khỏe sinh sản.

bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội 3

Trong hơn 30 năm qua, bác sĩ Duyên luôn tận tụy vì người bệnh, không ngừng trau dồi chuyên môn, đồng thời học tập kinh nghiệm từ những chuyên gia y tế hàng đầu cả trong và ngoài nước. Đây là 1 trong các bác sĩ có khả năng vận dụng công nghệ hiện đại một cách linh hoạt trong việc điều trị y khoa.

Lĩnh vực chuyên môn

Trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Hồng Duyên không chỉ có những kinh nghiệm sâu sắc, phong phú, mà còn có khả năng vận hành những thiết bị y tế hiện đại, áp dụng biện pháp, công nghệ y khoa hàng đầu để tăng hiệu quả khám chữa bệnh.

Ngoài ra, bác sĩ Duyên cũng nắm trong tay kỹ thuật điều trị các bệnh lý khác liên quan đến hệ thống sinh dục nữ, rối loạn kinh nguyệt, hiếm muộn vô sinh, hoặc thực hiện tư vấn kế hoạch hóa gia đình…

Thành tích

Bác sĩ Duyên đã đạt được nhiều thành tựu khiến đồng nghiệp trong ngành y nể phục trong hơn 20 năm qua. Phòng khám của bác sĩ được đông đảo chị em tin tưởng tìm đến, để giao phó sức khỏe sinh sản của mình.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên được nhà nước trao cho danh hiệu lao động tiên tiến nhiều năm liền. Hàng ngày, bác sĩ vẫn miệt mài nghiên cứu không ngừng để ứng dụng nhiều phương pháp điều trị hơn, từ hiện đại đến cổ truyền. Kết quả nghiên cứu của bác sĩ cũng được coi trọng, đăng trên nhiều tạp chí chuyên môn.

Thông qua hình thức liên lạc gọi điện hoặc chat trực tuyến tại đây của tuvanphukhoa Bạn có thể dễ dàng liên hệ với các bác sĩ khám phụ khoa giỏi  ở Hà Nội trên đây để được hỗ trợ với bất cứ vấn đề nào về sức khỏe sinh sản. Các bác sĩ sẽ nhanh chóng phản hồi và hỗ trợ bạn sớm vượt qua các căn bệnh phụ khoa khó chịu để lấy lại tự tin và trở về cuộc sống đời thường!

Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhận đăng ký mã đặt hẹn khám trước:

  • MIỄN PHÍ: 150.000 đồng phí khám ban đầu
  • GIẢM 30%: phí thủ thuật
  • TẶNG KÈM 1 DỊCH VỤ: khi làm 1 thủ thuật
  • Gói khám PHỤ KHOA chỉ từ 580k

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Lý do bạn nên lựa chọn
phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

  • Cơ sở vật chất tiện nghi thiết bị hiện đại
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm
  • Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
  • Chăm sóc chu đáo Bảo mật thông tin
  • Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7
  • Chương trình ưu đãi hàng tháng

ĐẶT HẸN KHÁM

Bình luận đã bị đóng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hệ thống tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc tình trạng bệnh chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình

Số điện thoại