Bảng giá khám sức khỏe sinh sản dành cho nữ 2022

Bài viết có ích: 9750 lượt bình chọn

Sức khỏe người phụ nữ ảnh hưởng trực tiếp đến việc thụ thai cũng như sức khỏe của thai nhi. Đây là lý do khám sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ định kỳ là rất cần thiết, để biết người mẹ có sức khỏe sinh sản tốt hay không. Từ đó, chị em có thể chuẩn bị tâm lý và có kế hoạch mang thai an toàn, khỏe mạnh. Vậy bạn có biết bảng giá khám sức khỏe sinh sản dành cho nữ giới hiện nay ra sao?

Vì sao chị em cần khám sức khỏe sinh sản?

Khám sức khỏe sinh sản 2 vợ chồng trước hôn nhân là điều cần thiết, đặc biệt với nữ giới. Theo kết quả nghiên cứu, gần 80% phụ nữ Việt Nam đều đã từng mắc phải viêm nhiễm phụ khoa trong thời kỳ sinh sản. Lý do chủ yếu là vì chị em không biết chăm sóc vùng kín đúng cách, khiến vi khuẩn có cơ hội xâm nhập và phát triển. Ngoài ra, việc chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống và công việc, chế độ ăn uống không khoa học, lối sống không lành mạnh, thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, hóa chất độc hại… là những yếu tố gây tác động rất lớn đến khả năng sinh sản và khả năng thụ thai của chị em.

bảng giá khám sức khỏe sinh sản nữ

Bên cạnh đó, một số bệnh lý như bệnh viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng, viêm phụ khoa âm hộ, âm đạo, ống dẫn trứng ở giai đoạn đầu thường ít có triệu chứng đặc hiệu nên chị em rất khó nhận biết. Triệu chứng bệnh chỉ rõ ràng khi bệnh đã nặng, làm việc điều trị gặp nhiều khó khăn.

Vì thế, khám sức khỏe sinh sản cho nữ tiền hôn nhân được xem là tiền đề để chị em có cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn. Các cặp đôi nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân chủ động tối thiểu 03 – 06 tháng trước thời điểm cưới để: 

 • Phát hiện kịp thời triệu chứng bất thường trong cấu trúc, hoạt động chức năng của cơ quan sinh dục nữ. Càng can thiệp điều trị sớm thì hiệu quả càng cao, và tiết kiệm nhiều chi phí hơn. 
 • Chuẩn bị trước kiến thức, tâm lý để bước vào cuộc sống vợ chồng thuận lợi, tránh những rắc rối có thể nảy sinh trong đời sống tình dục. 
 • Vợ chồng chuẩn bị được kỹ càng hơn cho một thai kỳ khỏe mạnh. Ví dụ như tiêm chủng vắc-xin trước khi mang thai, xây dựng chế độ dinh dưỡng và bổ sung khoáng chất cho mẹ bầu để chào em bé khỏe mạnh chào đời trong tương lai.

Bảng giá khám sức khỏe sinh sản là bao nhiêu tiền?

Bảng giá khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu là điều nhiều cặp đôi quan tâm. Mỗi đơn vị y tế sẽ đưa ra mức giá, cũng như các chính sách khác nhau nên chuyện chênh lệch giá cả là điều hiển nhiên. Đó là lý do không thể đưa ra con số chi phí cụ thể cho gói khám sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên dựa vào việc suy xét các yếu tố sau chị em có thể áng chừng mức chi phí mình cần bỏ ra:

Bảng giá gói khám sức khỏe tổng quát phụ thuộc vào cơ sở y tế

Đây là yếu tố quyết định lớn nhất đến gói khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ có chi phí khoảng bao nhiêu tiền. Khám sức khỏe tại nơi uy tín, với các dịch vụ y tế chất lượng cao, bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ làm tăng chi phí khám so với những nơi kém chất lượng, trang thiết bị nghèo nàn, bác sĩ nghiệp dư.

bảng giá khám sức khỏe sinh sản nữ giới

Tuy nhiên, ở cơ sở uy tín thì kết quả chẩn đoán bệnh thường chính xác, các phương pháp xử lý cũng rất hiệu quả, kịp thời nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hơn nữa, những nơi uy tín mặc dù chi phí khám sức khỏe chênh lệch so với nơi kém chất lượng nhưng vì đã được niêm yết như Bộ y tế quy định nên sự chênh lệch không đáng kể.

Gói khám sức khỏe sinh sản bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng lớn tới kết quả chẩn đoán bệnh, hiệu quả điều trị cụ thể nên tất nhiên sẽ ảnh hưởng tới chi phí của gói khám sức khỏe cho chị em. Thông thường, những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hàng chục năm kinh nghiệm sẽ đưa ra mức chi phí cao hơn những bác sĩ kém chất lượng. Nhưng những bác sĩ này sẽ giúp bạn tránh bị “tiền mất, tật mang”, hay “chữa lợn lành thành lợn què” như khi bạn thăm khám, điều trị bởi những bác sĩ nghiệp dư, trình độ non kém.

Giá khám sức khỏe sinh sản phụ thuộc tình trạng sức khỏe người khám

Tình trạng sức khỏe của chị em cụ thể ra sao cũng là yếu tố quyết định quan trọng đến giá gói khám sức khỏe. Nếu thể trạng của bạn tốt, bạn không gặp điều gì bất thường về khả năng sinh sản hay sức khỏe tổng thể thì sẽ không phải mất thêm chi phí chữa bệnh. Nhưng nếu thể trạng bạn yếu, suy nhược cơ thể và mắc những bệnh lý tại cơ quan sinh sản thì cần điều trị và sẽ phải tốn thêm 1 khoản tiền để chi trả cho việc điều trị đó.

Giá khám sức khỏe sinh sản gồm những hạng mục chi trả nào?

Chi phí khám tiền hôn nhân của chị em sẽ gồm những hạng mục chi trả sau:

Chi phí khám lâm sàng ban đầu

Khám lâm sàng là bước đầu tiên chị em phải thực hiện. Khi khám, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe rồi chỉ định làm xét nghiệm kiểm tra hoặc siêu âm chuyên sâu. 

Chi phí thực hiện siêu âm, xét nghiệm

Tùy vào chỉ định của bác sĩ chuyên khoa dựa trên sức khỏe chị em các bước siêu âm hoặc xét nghiệm sau sẽ được áp dụng:

– Xét nghiệm nước tiểu

– Xét nghiệm máu

– Nữ giới: xét nghiệm dịch niệu đạo, siêu âm ổ bụng, soi tử cung, kiểm tra thai sớm, kiểm tra khuẩn bệnh…

– Nam giới: siêu âm tinh hoàn, xét nghiệm tinh dịch đồ, kiểm tra độ nhạy cảm của dương vật…

Phí điều trị phát sinh

Nếu sức khỏe tốt, sức khỏe sinh sản không có vấn đề thì bạn chỉ cần về nghỉ ngơi, tuân thủ nguyên tắc sinh hoạt theo tư vấn của chuyên gia là được.

Nhưng nếu bạn được phát hiện mắc vùng sinh dục thì cần điều trị nên sẽ phát sinh thêm khoản phí vào quá trình điều trị này. 

Số tiền bạn cần bỏ ra nhiều ít ra sao còn phụ thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhe, và khả năng phục hồi bệnh của từng người.

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt tại Hà Nội?

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một phòng khám sức khỏe sinh được nhiều cặp vợ chồng trẻ đánh giá cao. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tuân theo tiêu chuẩn quốc tế và có sự liên kết sâu sắc với cơ sở chăm sóc sức khỏe hàng đầu: Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stanford. Nhờ đó, phòng khám đã mang đến cho chị em cũng như các cặp đôi những dịch vụ y tế đa dạng từ chuyên sâu đến tổng quát với giá cả phải chăng, nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã xây dựng gói khám sức khỏe cho chị em với các hạng mục chuyên sâu, nhằm kịp thời phát hiện các bệnh truyền nhiễm và nguy cơ tiềm ẩn gây ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sinh sản ngay cả khi chưa có triệu chứng rõ ràng.

Các gói khám sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đều được đảm trách bởi các bác sĩ chuyên môn cao. Trong khi được hưởng dịch vụ hàng đầu, chuyên nghiệp và đẳng cấp, bạn chỉ cần trả một mức giá phải chăng, đã được niêm yết rõ ràng, cùng với những gói ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo bảng giá xét nghiệm của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại đây:

bảng giá khám sức khỏe sinh sản 2022

Nhìn chung, khám sức khỏe sinh sản là một bước quan trọng để các cặp đôi có sự chuẩn bị cần thiết trước khi bước vào đời sống vợ chồng. Chị em nên định kỳ đi khám sức khỏe sinh sản của mình để bảo vệ sức khỏe bản thân được tốt hơn!

Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhận đăng ký mã đặt hẹn khám trước:

 • MIỄN PHÍ: 150.000 đồng phí khám ban đầu
 • GIẢM 30%: phí thủ thuật
 • TẶNG KÈM 1 DỊCH VỤ: khi làm 1 thủ thuật
 • Gói khám PHỤ KHOA chỉ từ 580k

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Lý do bạn nên lựa chọn
phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

 • Cơ sở vật chất tiện nghi thiết bị hiện đại
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm
 • Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
 • Chăm sóc chu đáo Bảo mật thông tin
 • Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7
 • Chương trình ưu đãi hàng tháng

ĐẶT HẸN KHÁM

Bình luận đã bị đóng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hệ thống tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc tình trạng bệnh chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình

Số điện thoại